Giới thiệu về kính an toàn 2 lớp

Giới Thiệu Giới thiệu về kính an toàn 2 lớp

Giới thiệu về kính an toàn 2 lớp

Thông tin sản phẩm

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH VŨ GIA xin giới thiệu đôi chút về kính an toàn 2 lớp, Kính an toàn – Kính dán an toàn hai hay nhiều lớp chịu nhiệt của kinhantoanvugia.com được sản xuất từ 02 hay nhiều lớp kính phẳng ghép lại, giữa các lớp kính được liên kết bằng màng phim PVB.

  >>> Xem thêm : khung nhôm kính cao cấp

  ính dán an toàn 2 lớp là loại kính được ghép vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinylbutyral) và được chưng ở nhiệt độ cao để tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà kính dán an toàn được tạo ra từ các loại phim PVB (phim màu các loại, phim ghép vải màu, hoa văn trang trí) và từ 2 hoặc nhiều tấm kính các loại như kính trong, kính màu, kính phản quang, kính cường lực, kính bán cường lực, kính cản nhiệt. Nhờ thế, loại kính này có được nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm kính cùng loại trên thị trường.

  kinh-an-toan-2-lop

  Kính dán an toàn kínhcuongluc.vn khi có lực tác động mạnh màng phim PVB có tác dụng dữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài hạn chế rủi ro chánh gây thương tích cho người sử dụng.

  Ngoài ra kính an toàn với lớp phim PVB có khả năng loại trừ hầu như tuyệt đối tác hại của tia cực tím (loại ánh sáng có hại cho sức khỏe con người, đồng thời là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng, phai màu đồ đạc trong nhà) mà không ảnh hưởng tới tầm nhìn và độ sáng cần thiết cho công trình của bạn.

  Chính nhờ những tính năng ưu việt nên kính dán an toàn được ứng dụng rộng rất rộng rãi trong kiến trúc xây dựng và nền công nghiệp hiện đại. Kính dán an toàn ứng dụng làm cửa sổ, mái, cửa ra vào, màn chắn mưa, vách các tòa nhà tiếp súc với môi trường bên ngoài.

  Thông số kỹ thuật:

  Độ dày:                                                                                                                 Đơn vị tính: mm

  Độ dày

  Lớp kính dán

  Ghi chú

  6.38

  2

  Độ dày và màu kính có thể thay đổi  theo nhu cầu sử dụng

  8.38

  2

  10.38

  2

  12.38

  2

  13.38

  2

  16.38

  2

  20.38

  2

  24.38

  2

  Màu sắc:                                                                                                   

  Độ dày

  Lớp kính dán

  Màu thường gọi

  Trắng sữa

  2

  Trắng đục

  Trắng trong

  2

  Không màu

  Xanh đen

  2

  Kính xanh đen

  Phun cát

  2

  Kính phun cát

  Xanh TĐ 01

  2

  Xanh lá cây

  Xanh TĐ 02

  2

  Xanh nước biển

  Đặc điểm kỹ thuật:

  - Đảm bảo ở nhiệt độ dưới 700C.

  - Việc tiếp xúc lâu với nước, cùng sự tấn công của các dung môi hữu cơ sẽ làm màng phim PVB ở giữa các tấm kính dễ chuyển màu vì vậy cần sử dụng chất bít kín chống thấm nước khi lắp đặt.

  - Các bọt khí có thể xuất hiện ở lớp phim PVB dọc theo mép ngoài kính nên cần bảo quản kính ở nơi khô thoáng, hạn chế  tiếp xúc với nước.

  - Với một số loại kính dán thành phẩm có độ dày tương đối lớn hơn 16.38mm sẽ rất khó cắt nhỏ nên cần chú ý kích thước và quy cách khi đặt hàng.

  Nguồn : kính an toàn 2 lớp

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg